RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH

TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

 

Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021. 

Các công nghệ chống thấm bằng màng phủ hay vật liệu quét tạo màng làm cản nước thâm nhập vào bê tông nhưng đồng thời cũng ngăn hơi nước thoát ra ngoài. Nó không có khả năng giúp cho bê tông cải thiện độ cứng bề mặt để chịu các lực va đập, không hàn gắn các vết nứt nên lớp tấm trải có thể bị rách khi bê tông xảy ra đường nứt trong quá trình sử dụng. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam càng dễ gây ra hiện tượng bong tróc tự nhiên của lớp màng phủ. Bên cạnh việc thi công phức tạp, nó gây tổn thất chi phí của công trình và ảnh hưởng tới môi trường và con người.

Nhưng với công nghệ chống thấm phun thẩm thấu bằng dung dịch Sodium Silicate biến tính sinh hóa Radcon Formula #7 đã giải quyết được các hạn chế trên, bảo vệ bê tông công trình lâu dài, thành phần không độc hại, thân thiện với con người và môi trường. Sau khi phun vào bê tông, Radcon #7 trở nên làm một với bê tông, thâm nhập suốt chiều sâu của đường nứt, phát triển vào 2 bên thành vết nứt, tái hàn gắn các vết nứt trong tương lai. Radcon #7 luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí, hơi ẩm thoát ra, vừa ngăn chặn bê tông không hấp thụ hơi nước và nước vào sâu bên trong, với khả năng làm tăng độ cứng bề mặt,.. phù hợp cho các công trình ở khu vực chịu sốc nhiệt cao như sàn mái, mặt sàn cầu,…

Hạng mục sửa chữa bao gồm phần tầng hầm sau khi gỡ bỏ các lớp epoxy cũ, làm vệ sinh bề mặt và phun Radcon #7 lên bề mặt bê tông, sau 7 ngày có thể bảo dưỡng nước và bắt đầu mài bóng sàn (650m2). Tiếp đến là khu vực trên sàn mái bao gồm các khu trồng cây, bể bơi, sân khởi động, nhà bếp, kho thực phẩm…với diện tích xử lý 520 m2.

1.png

2.png

3.png

Trường Mầm Non-Tiểu Học Kiến Tạo ICS tại 915 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 là ngôi trường song ngữ được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, không gian đa dạng, cho phép nhiều sự lựa chọn với mọi học sinh. Do đó, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi và đơn sơ giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm và uyển chuyển, linh hoạt trong việc chọn lựa không gian đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ.

4.png

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.