GIỚI THIỆU CENDAVI VIỆT NAM

TRUNG TÂM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI ĐẤT VIỆT - CENDAVI VIỆT NAM

Tổng Giám đốc:                    Đỗ Thị Thu (Mrs)
                                            DĐ: 0933 150 809          Email: dothithu_6@yahoo.com.vn

Giám đốc Cendavi khu vực:
1. Phía Bắc:                         Trần Thụy Yến Vy (Ms)
                                            DĐ: 0916 809 182           Email: dongduongwp.hn@gmail.com
2. Tây Nam Bộ:                     Nguyễn Thị Kim Phượng (Ms)

                                            DĐ: 0913 531 431           Email: phuong.dongduongwp@gmail.com
3. Đông Nam Bộ:                  Nguyễn Thanh Thảo (Ms)

                                            DĐ: 0918 531 125            Email: thao.dongduongwp@gmail.com

CENDAVI VIỆT NAM được thành lập vào năm 2012, đến nay đã phát triển gồm hơn 40 đơn vị có pháp nhân/cá nhân tham gia trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.

CENDAVI VIỆT NAM là thành viên trực thuộc liên kết của một tập đoàn chuyên nghiệp về xử lý kỹ thuật và công nghệ chống thấm - bảo vệ bêtông cho các hạng mục dưới cốt - ngầm cũng như khu vực bê tông chịu sốc nhiệt - phần nổi công trình. Chúng tôi là nhà đại diện độc quyền tại 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào và Campuchia về các giải pháp đã qua hơn 20 năm được thử nghiệm và ứng dụng tại Việt Nam.

CENDAVI VIỆT NAM được thành lập với mục tiêu mở rộng thị trường chống thấm trên cơ sở phát triển các hệ thống sản phẩm chống thấm, bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng trên khắp Việt Nam. Bao gồm các sản phẩm của các Tập đoàn tiên tiến trên thế giới như sau:

1. Radcrete Australia (Úc)
-  Radcon Formula #7:Dung dịch phun thẩm thấu, hàn gắn đường nứt, chống thấm và bảo vệ kết cấu bê tông
-  Radmyx: Sản phẩm chống thấm thuận và ngược cho phần ngầm công trình
-  Radseal: Sản phẩm làm tăng độ cứng và bóng sàn bê tông

2. Satecma S.A. (Tây Ban Nha)
-  Inconseal.31: dung dịch phun thẩm thấu, chống thấm và bảo vệ kết cấu bê tông
-  INCONSEAL.IC: Vật liệu kết tinh chống thấm cho sân thượng, sàn mái, sàn hầm, khu WC…
-  INCONPLUG: Vật liệu đông kết nhanh. Xử lý các điểm rò rỉ
-  INCONBAR SW: Vật liệu dừng nước cho các mối nối thi công, ống xuyên sàn…
-  INCONPRO: Lớp bả chống thấm cho tường gạch và bê tông
 INCONCEM: Vật liệu chống thấm gốc xi măng thủy lực cho nền móng
-  INCONRAD: Vữa cốt sợi gia cường, dùng sửa chữa bê tông
-  INCONDRY: Vật liệu chống thấm gốc xi măng thủy lực
-  INCONDRY.E: Vữa chống thấm gốc xi măng 2 thành phần
-  INCONNDRY.F: Vật liệu chống thấm gốc xi măng 1 thành phần
-  INCONSEAL: Dung dịch phun chống thấm cho bề mặt bê tông đứng và ron gạch.

Trên tinh thần phục vụ chung vì lợi ích và sự phát triển bền vững của các công trình xây dựng và mong muốn mọi người được thừa hưởng một nền công nghệ tiên tiến chất lượng và có giá trị toàn cầu, chúng tôi đã đặt ra tiêu chí 4C là:
1C. Cao cấp về chất lượng
2C. Chuyên nghiệp về hệ thống
3C. Cơ động trong khai thác
4C. Chi phí chỉ một lần

 

 

Cendavi Việt Nam

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.