QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM & SƠN HOÀN THIỆN CHO SÀN TENNIS (SÀN BETONG CỐT THÉP CHO NỀN ĐẤT)

Hạng mục sân tennis nói riêng và sân thể thao nói chung trong thời gian gần đây rất được ưa chuộng. Tuy có rất nhiều đơn vị thi công sân tennis nhưng để đạt chất lượng về chống thấm thì không nhiều. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương xin giới thiệu QUY TRÌNH THI CÔNG CHÔNG THẤM & SƠN SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN, để cho dù lựa chọn nhà thầu hay tự thi công, bạn cũng có thể theo dõi kiểm soát chất lượng công trình tốt nhất.

I.CHỐNG THẤM SÀN BÊ TÔNG CỐT THÉP

 1. Bê tông đổ trực tiếp lên sàn đất, chống thấm cho bê tông bằng vật liệu Radmyx Concentrate. Sau khi cho lượng bột Radmyx Concentrate định mức 0.78 kg/m3 vào trong xe bồn bê tông, bồn chứa và trộn của xe phải được tiếp tục qua trộn tối thiểu 10 phút trước khi bê tông được bơm hoặc đổ xuống công trình.

-          Việc trộn vật liệu Radmyx Concentrate để chống thấm cho toàn thân bê tông, chống xâm thực nước từ mặt đất đi ngược lên thân bê tông, nước ngập, mưa,…

      2.Phun Radcon #7 trưc tiếp trên bề mặt bê tông đã được làm sạch, khô ráo, với định mức 5.0 m2/lít. Radcon #7 là giải pháp lựa chọn tối ưu cho quy trình xử lý chống thấm cho sân tennis:

-          Gia tăng độ liên kết giữa các hạt bê tông, chống rong rêu phát triển

-          Hàn gắn vết nứt lên tới 2mm.

-          Tự hàn gắn hệ thống vi nứt phát triển sau của bê tông.

-          Có tuổi thọ theo bê tông.

-          Không tạo lớp phân cách, tăng độ bám dính (6 lớp sơn) -> sử dụng công trình lâu dài

II.THI CÔNG SƠN SÂN TENNIS

1     Chuẩn bị bề mặt.

-          Đây là khâu rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt bê tông, độ bám dính của lớp sơn phủ lên bề mặt nền.

-          Bề mặt bê tông khi khô, phẳng, che lấp tất cả các lỗ hổng, các khuyết điểm như lồi lõm đảm bảo độ nghiêng theo tiêu chuẩn (0.8-1%) để đảm độ dốc nhưng không ảnh hưởng bề mặt sân, khả năng thoát nước tốt.

2     Quy trình thi công sơn sân tennis tiêu chuẩn thi đấu

-          Lớp 1: Lăn 1 lớp lót dùng cho sân tennis tạo độ liên kết cho lớp sơn phủ

-          Lớp 2: Sau khoảng 15 phút sau khi lăn sơn lót sử dụng gạt cao su gạt lớp đệm thứ nhất cho bề mặt sân. Có thể pha thêm 10-15% nước tùy vào độ ẩm và nhiệt độ môi trường để pha với tỷ lệ thích hợp. (Lưu ý: Không gạt sơn trong điều kiện nắng nóng và độ ẩm bề mặt cao)

-          Lớp 3 : Gạt lớp đệm màu xám thứ 2

-          Lớp 4 : Gạt lớp sơn phủ thứ nhất sau khi lớp đệm đã khô

-          Lớp 5 : Gạt lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 2 (khoảng 20-30% cát)

-          Lớp 6 : Gạt lớp sơn phủ hoàn thiện thứ 3 (khoảng 20-30% cát)

+  Tiến hành lăn hai lớp đường line theo đúng kích thước chuẩn của sân tennis

+  Giải phóng mặt bằng giao sân

Chú ý: Hướng dẫn này dựa trên các kết quả thực nghiệm từ thi công thực tế của Nam Phát cũng như các phân tích từ phòng thí nghiệm của các hãng sơn thể thao chất lượng. Tuy nhiên tuỳ vào điều kiện thực tế mỗi nơi thi công khác nhau, để việc thi công công trình được tối ưu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ Phận Kỹ Thuật  của công ty chúng tôi để được hướng dẩn chi tiết về tiến trình chuẩn bị và quy trình thi công sơn sân tennis tiêu chuẩn 6 lớp chuẩn thi đấu quốc tế.

radmyxrs-copy.jpg radcon7.jpg Sirex-3-1.jpg

 

san-tennic.jpg

 

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.