CHỐNG THẦM-BẢO VỆ BÊ TÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG BIỂN (THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN CỦA A&B GROUP)

 

CHỐNG THẦM-BẢO VỆ BÊ TÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG BIỂN  

(THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN CỦA A&B GROUP)

 

Đối với các công trình được xây dựng sát bờ biển, ngay đảo biển, là môi trường có hàm lượng muối xâm nhập rất lớn, đặc biệt khắc nghiệt đối với bê tông và cốt thép bên trong bê tông. Radcon #7 cung cấp một môi trường kiềm cao để duy trì tính trơ cho cốt thép, làm giảm đáng kể hiện tượng nứt vỡ và hư hại trong môi trường sốc nhiệt. Bằng việc hàn gắn cho các cấu trúc lẫn các vết nứt bê tông rộng tới 2mm, Radcon #7 cung cấp tính kháng cao với muối Clorua trong nước biển, giảm sự hủy hoại, ăn mòn bởi clorua lên đến 89%. Do đó, Radcon #7 được chỉ định là một giải pháp bảo vệ tuyệt vời giúp bê tông chịu được sự tấn công của muối và tăng tuổi thọ của kết cấu. (Tham khảo Chỉ tiêu Thí nghiệm).

 1.jpg

 

 

Như một cơ duyên, từ dự án đầu tiên L’Anmien Resort (Annatara Resort) tại Mũi Né, Phan Thiết vào năm 2007 ứng dụng Radcon #7 cho đến nay, đến các dự án sau của Tập đoàn A&B đều tín nhiệm thi công và chống thấm bởi hệ thống các vật liệu chống thấm mao dẫn - thẩm thấu do Đông Dương được chuyển giao công nghệ, trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 2.jpg

 

 

Nằm ở Mũi Móng Tay, phía Bắc Đảo và cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất ở Phú Quốc hội tụ cả rừng nguyên sinh, các phiến đá cheo leo, biển đảo trong xanh cùng hệ sinh thái san hô đa dạng.

Chủ đầu tư A&B Phú Quốc (A&B Group) đã chọn Radmyx hỗn hợp để chống thấm cho 3.655m2 tầng hầm khách sạn và 10.660m2 sàn biệt thự, bể nước, khu vệ sinh, khu vực cảnh quan,… được phun bởi Radcon #7.

 

Hệ thống chống thấm mao dẫn Radmyx phù hợp cho kết cấu bê tông dưới cốt ngầm bởi Radmyx có khả năng chịu áp lực thủy tĩnh cao, khi Radmyx phản ứng với các sản phẩm sinh ra trong quá trình xi măng thủy hóa để kiến tạo mạng tinh thể trong vết nứt, ống khí và mao mạch của kết cấu bê tông – qua đó chặn đứng hiệu quả các dòng thấm. Sau tiến trình thâm nhập - hoạt hóa - kết tinh - chống thấm ban đầu thì các hoạt chất trong Radmyx vẫn thường trực chế ngự trong bê tông, sau này khi nước lại xâm nhập do có sự cố, các hoạt chất sẽ lại tái lập tiến trình hàn gắn.

 3.jpg

 

 

AB Central Square Nha Trang nằm tại trái tim của quảng trường thành phố - số 44 đường Trần Phú, được xây dựng trên khu đất 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. AB Central Square như một viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố. Dự án khởi công từ 2016, Nhà thầu chính là Unicons (Coteccons) và thi công chống thấm bởi Đông Dương từ 2018 đến nay. Các hạng mục được chống thấm gồm khu vệ sinh, khu vực cảnh quan, sàn mái, ban công, bể nước, nắp tầng hầm,….với tổng khối lượng Radmyx hỗn hợp: 338 m2, Radcon #7: 17.500 m2, (còn cập nhật)  Inconbar SW: 1.718 m2, Inconseal.IC: 1.034 m2

 

4.jpg

 

Các dự án khác của A&B như Tòa nhà cao 26 tầng A&B Tower tại Quận 1, Tp.HCM đã bị rò rĩ nước sau khi đã được chống thấm bằng một vật liệu khác, sau đó Radmyx hỗn hợp được chọn để xử lý cho hơn 866 mét vuông tường/sàn tầng hầm và khu vệ sinh được phun bởi Radcon #7 vào năm 2009.

 5.jpg

 

 

Biệt thự Victoria tại Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM chống thấm tầng hầm, sàn mái, khu vệ sinh, ban công, hồ bơi,…vào năm 2019. Radmyx hỗn hợpRadmyx Concentrate là 938m2, Radcon #7 là 635m2

 

6.jpg7.jpg

 

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.