CHỐNG THẦM-BẢO VỆ BÊ TÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG BIỂN (THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN CỦA A&B GROUP)

 

CHỐNG THẦM-BẢO VỆ BÊ TÔNG TRONG MÔI TRƯỜNG BIỂN  

(THAM KHẢO CÁC DỰ ÁN CỦA A&B GROUP)

 

Đối với các công trình được xây dựng sát bờ biển, ngay đảo biển, là môi trường có hàm lượng muối xâm nhập rất lớn, đặc biệt khắc nghiệt đối với bê tông và cốt thép bên trong bê tông. Radcon #7 cung cấp một môi trường kiềm cao để duy trì tính trơ cho cốt thép, làm giảm đáng kể hiện tượng nứt vỡ và hư hại trong môi trường sốc nhiệt. Bằng việc hàn gắn cho các cấu trúc lẫn các vết nứt bê tông rộng tới 2mm, Radcon #7 cung cấp tính kháng cao với muối Clorua trong nước biển, giảm sự hủy hoại, ăn mòn bởi clorua lên đến 89%. Do đó, Radcon #7 được chỉ định là một giải pháp bảo vệ tuyệt vời giúp bê tông chịu được sự tấn công của muối và tăng tuổi thọ của kết cấu. (Tham khảo Chỉ tiêu Thí nghiệm).

 1.jpg

 

 

Như một cơ duyên, từ dự án đầu tiên L’Anmien Resort (Annatara Resort) tại Mũi Né, Phan Thiết vào năm 2007 ứng dụng Radcon #7 cho đến nay, đến các dự án sau của Tập đoàn A&B đều tín nhiệm thi công và chống thấm bởi hệ thống các vật liệu chống thấm mao dẫn - thẩm thấu do Đông Dương được chuyển giao công nghệ, trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 2.jpg

 

 

Nằm ở Mũi Móng Tay, phía Bắc Đảo và cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Nam Nghi Coral Peninsula Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng cao cấp duy nhất ở Phú Quốc hội tụ cả rừng nguyên sinh, các phiến đá cheo leo, biển đảo trong xanh cùng hệ sinh thái san hô đa dạng.

Chủ đầu tư A&B Phú Quốc (A&B Group) đã chọn Radmyx hỗn hợp để chống thấm cho 3.655m2 tầng hầm khách sạn và 10.660m2 sàn biệt thự, bể nước, khu vệ sinh, khu vực cảnh quan,… được phun bởi Radcon #7.

 

Hệ thống chống thấm mao dẫn Radmyx phù hợp cho kết cấu bê tông dưới cốt ngầm bởi Radmyx có khả năng chịu áp lực thủy tĩnh cao, khi Radmyx phản ứng với các sản phẩm sinh ra trong quá trình xi măng thủy hóa để kiến tạo mạng tinh thể trong vết nứt, ống khí và mao mạch của kết cấu bê tông – qua đó chặn đứng hiệu quả các dòng thấm. Sau tiến trình thâm nhập - hoạt hóa - kết tinh - chống thấm ban đầu thì các hoạt chất trong Radmyx vẫn thường trực chế ngự trong bê tông, sau này khi nước lại xâm nhập do có sự cố, các hoạt chất sẽ lại tái lập tiến trình hàn gắn.

 3.jpg

 

 

AB Central Square Nha Trang nằm tại trái tim của quảng trường thành phố - số 44 đường Trần Phú, được xây dựng trên khu đất 3 mặt tiền đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. AB Central Square như một viên kim cương lấp lánh giữa lòng thành phố. Dự án khởi công từ 2016, Nhà thầu chính là Unicons (Coteccons) và thi công chống thấm bởi Đông Dương từ 2018 đến nay. Các hạng mục được chống thấm gồm khu vệ sinh, khu vực cảnh quan, sàn mái, ban công, bể nước, nắp tầng hầm,….với tổng khối lượng Radmyx hỗn hợp: 338 m2, Radcon #7: 17.500 m2, (còn cập nhật)  Inconbar SW: 1.718 m2, Inconseal.IC: 1.034 m2

 

4.jpg

 

Các dự án khác của A&B như Tòa nhà cao 26 tầng A&B Tower tại Quận 1, Tp.HCM đã bị rò rĩ nước sau khi đã được chống thấm bằng một vật liệu khác, sau đó Radmyx hỗn hợp được chọn để xử lý cho hơn 866 mét vuông tường/sàn tầng hầm và khu vệ sinh được phun bởi Radcon #7 vào năm 2009.

 5.jpg

 

 

Biệt thự Victoria tại Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM chống thấm tầng hầm, sàn mái, khu vệ sinh, ban công, hồ bơi,…vào năm 2019. Radmyx hỗn hợpRadmyx Concentrate là 938m2, Radcon #7 là 635m2

 

6.jpg7.jpg

 

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
  • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

    Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.

  • QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM & SƠN HOÀN THIỆN CHO SÀN TENNIS (SÀN BETONG CỐT THÉP CHO NỀN ĐẤT)

    Hạng mục sân tennis nói riêng và sân thể thao nói chung trong thời gian gần đây rất được ưa chuộng. Tuy có rất nhiều đơn vị thi công sân tennis nhưng để đạt chất lượng về chống thấm thì không nhiều. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương xin giới thiệu QUY TRÌNH THI CÔNG CHÔNG THẤM & SƠN SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN, để cho dù lựa chọn nhà thầu hay tự thi công, bạn cũng có thể theo dõi kiểm soát chất lượng công trình tốt nhất.