BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7

DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

 

Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon#7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.

Nói đến các tính năng giúp Radcon #7 đạt hiệu quả như ngày nay thì không thể không nhắc đến ưu điểm nội trội là khả năng hàn gắn các vết nứt hiện hữu lên đến 2mm, ngay cả các vết nứt nằm trong vùng có biên độ thay đổi nhiệt cao như sàn mái, mặt sàn cầu,…Radcon #7 luôn tồn tại lâu dài trong bê tông và sẽ tái hoạt động khi tiếp xúc với nước, hàn gắn các kẽ nứt nhỏ như sợi tóc trong tương lai. Radcon #7 đạt yêu cầu về chỉ tiêu hàn gắn đường nứt trong các Báo cáo thí nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đối với dự án Cầu Thủ Thiêm 2 – Gói thầu XL05.2, các đơn vị liên danh Nhà thầu Công ty TNHH Freyssinet Việt Nam, Công ty TNHH MTV Cơ Khí & Xây Dựng Thiên An cùng chúng tôi – Công ty CP Chống Thấm Đông Dương thực hiện bản báo cáo thực tế vào tháng 03 - 2021 tại Liên Hiệp Khoa Học Địa Chất Kiểm Định Nền Móng Xây Dựng Sài Gòn. (Mẫu bê tông làm thí nghiệm do phía nhà thầu cung cấp, được lấy từ mẫu bê tông tại công trình). Tại đây, bê tông được gia cố tạo vết nứt lần lượt từ 0,5mm, 0,65mm và 2mm, được kẹp cố định sau đó xử lý phun Radcon #7 và bảo dưỡng nước theo quy trình 7 ngày. Kết quả của báo cáo lần này cho thấy Radcon #7 có khả năng hàn gắn vết nứt lên đến 2mm, bê tông hoàn toàn được bịt kín, không có hiện tượng chảy nước qua vết nứt. Kèm các chỉ tiêu khác về cơ lý hóa, khả năng chống thấm, cường độ bám dính với bê tông…đều đạt yêu cầu.

 

(Xin liên hệ chúng tôi về bản Test đính kèm)

z2469706109328_645920d804246b8f14cf492e3b31bc11.jpg

Cầu Thủ Thiêm 2 dài 1.465m, phần cầu dài 885,7m gồm 6 làn xe, có thiết kế dây văng với trụ tháp chính mang kiến trúc Cầu Rồng cao 113m. Cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn nối Quận 1 và thành phố Thủ Đức, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trục chính của thành phố đồng thời liên kết mạng lưới giao thông giữa TP.HCM với các tỉnh Đông Nam Bộ. Đơn vị Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh và Sở GTVT Tp.HCM.

 

4b.jpg5b.jpg

6.jpg

Vị trí Cầu Thủ Thiêm 2, ảnh Internet

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.