RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

RADCON FORMULA #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

CHUNG CƯ HOÀNG ANH GIAI VIỆT & HOÀNG ANH RIVER VIEW, TP.HCM

 

Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm  thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc… tại Việt Nam, với kết quả trên 5 triệu mét vuông công trình đã hoàn thành bởi Radcon Formula #7. Chúng tôi được chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn làm nhà thầu thực hiện thi công, cải tạo, xử lý chống thấm cho khu vực Hồ bơi của Chung cư Hoàng Anh River View & Chung cư Hoàng Anh Giai Việt, Khối nhà A2-B1, và Radcon #7 làm vật liệu chống thấm & bảo vệ bê tông với chi phí hợp lý, cho hiệu quả lâu dài của công trình.

Ở Việt Nam khí hậu nhiệt đới thay đổi thất thường khiến hơi ẩm tồn lưu trong bê tông dễ bị phóng thích, gây bong rộp các lớp màng phủ bên trên. Nhưng với Radcon #7, ta có thể loại trừ được nhược điểm này vì nó luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí & hơi ẩm thoát ra khỏi bê tông một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn bê tông không hấp thụ nước và hơi nước vào sâu bên trong, làm giảm thiểu việc thấm nước đến 70%. Bên cạnh đó, Radcon # 7 chịu áp lực thủy tỉnh cao, không gây độc hại cho con người và môi trường, là điều khá lý tưởng để bảo vệ bê tông lâu dài cho các công trình hồ chứa nước như bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt, bể nuôi cá,…

Diện tích phun xử lý khu hồ bơi và khu landscape ở Chung cư Hoàng Anh Giai Việt là 932 m2, Chung cư Hoàng Anh River View là 913 m2. Radcon #7 được phun lên bề mặt bê tông trước khi ốp gạch cho hồ bơi và landscape, bê tông sẽ kín nước và lớp gạch vẫn đạt được độ bám dính hoàn toàn vào nền bê tông, giảm nguy cơ bong tróc và vỡ gạch. Khu vực landscape vẫn cho phép việc đi lại an toàn và Radcon #7 sẽ bảo vệ và chống thấm cho bê tông trong suốt tuổi thọ của kết cấu.

 

Tham khảo một số công trình hồ bơi, bể chứa nước,…trên thế giới ứng dụng Radcon #7 tại:https://www.radcrete.com.au/projects

Vui lòng liên hệ chúng tôi để xem chi tiết các Chỉ tiêu Thí nghiệm của Radcon #7 về các đặc tính trên tại Việt Nam cũng như thế giới.

 

1a.jpg

2a.jpg

3a.jpg

4a.jpg

 
Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
  • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

    Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

  • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

    Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.

  • QUY TRÌNH THI CÔNG CHỐNG THẤM & SƠN HOÀN THIỆN CHO SÀN TENNIS (SÀN BETONG CỐT THÉP CHO NỀN ĐẤT)

    Hạng mục sân tennis nói riêng và sân thể thao nói chung trong thời gian gần đây rất được ưa chuộng. Tuy có rất nhiều đơn vị thi công sân tennis nhưng để đạt chất lượng về chống thấm thì không nhiều. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương xin giới thiệu QUY TRÌNH THI CÔNG CHÔNG THẤM & SƠN SÂN TENNIS TIÊU CHUẨN, để cho dù lựa chọn nhà thầu hay tự thi công, bạn cũng có thể theo dõi kiểm soát chất lượng công trình tốt nhất.