TRỤ SỞ DÒNG THÁNH THỂ VIỆT NAM

Dòng Thánh Thể Việt Nam sau 43 năm sử dụng từ căn nhà cấp 4, nay nhờ ơn Chúa, qua sự rộng lòng trợ giúp của các ân nhân, thân nhân, Dòng Thánh Thể Việt Nam đã xây dựng “Ngôi Nhà Trong Mơ” sau gần 50 Dòng hình thành và phát triển tại Việt Nam. Công trình được trùng tu xây mới vào năm 2018 tại Quận Thủ Đức, Tp.HCM bao gồm một ngôi nhà rộng lớn với đầy đủ các phòng chức năng, văn phòng và các phòng dành cho tĩnh tâm, một nhà nguyện khoảng 200 chỗ ngồi và một sân bóng nhân tạo. Năm 2019, Công ty Cổ Phần Chống Thấm Đông Dương được các Linh mục trong Ban Quản Lý Xây Dựng lựa chọn những công nghệ chống thấm và sơn hoàn thiện tốt nhất do Đông Dương làm đại diện phân phối để ứng dụng nhằm đảm bảo sự bền vững cho những công trình tôn giáo.

Và đây là công trình tôn giáo đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng vật liệu Si-Rex03 của Tập đoàn Klaas Coatings (Australia). Si-Rex03 là công nghệ lớp phủ vô cơ gốc silicone – hoàn thiện và bảo vệ bê tông cho hơn 1.000m2 mặt ngoài công trình Nhà sinh hoạt chung. Khi chúng tôi đến, gần 500m2 sàn mái đang chống thấm bằng màng phủ và sau khi được tư vấn, Chủ đầu tư đã thay thế bằng vật liệu Radcon Formula #7. Đây làcông nghệ phun thẩm thấu gốc silicate từ Radcrete Pacific (Australia) chống thấm, bảo vệ kết cấu bê tông và hàn gắn đường nứt trên sàn mái, cho các sàn lớn của các tầng, sê nô tầng 1, các khu vệ sinh,…Các vật liệu chống thấm tiếp gồm có Radseal của Radcrete chống thấm cho 1.700m2 vách tường. Inconbar SW từ Satecma (Tây Ban Nha) là vật liệu dừng nước gốc sodium bentonite dùng xử lý cho các hành lang, tường vây của sàn mái, các khe lún của sàn và tường…

 

1a.jpg

2a.jpg

Cấu trúc và hoạt động của Si-Rex03

3a.jpg

4a.jpg

5a.jpg

Thi công sơn Si-Rex03 mặt ngoài

6a.jpg

Phun Radcon #7 cho sàn mái (gần 500m2)

***

Si-Rex03: một lớp phủ công nghệ gốc vô cơ silicone chất lượng cao cho tường và mặt tiền công trình, đặc biệt được thiết kế ứng dụng trên những mặt nền bằng bê tông hay tô vữa. Si-Rex03 không chỉ bảo vệ mặt nền khỏi thấm nước tuyệt hảo mà còn cho phép mặt nền hầu như thở mà không bị một sự ngăn cản nào.

Radcon Formula #7: là một loại dung dịch silicate biến tính sinh hóa có tác dụng chống thấm và bảo vệ bê tông lâu bền. Chất này thấm sâu vào trong bê tông, tác dụng với canxi tự do và nước hình thành nên các phức hợp gel để hàn gắn các đường nứt, lỗ rỗ li ti và mao dẫn. Các gel này tạo nên một bề mặt phụ và hình thành rào cản chống lại sự xâm thực của nước và các tạp chất gây hại như các Ion Chloride. Ngoài ra còn hàn gắn các đường nứt hiện hữu lên đến 2mm. Ứng dụng thi công cho các hạng mục sàn mái, sàn đậu xe, sân thượng, sê nô, khu vệ sinh, mặt sàn bê tông cầu,….

Radseal: là một dung dịch silicate phun vào thân bê tông, bịt kín các lỗ rỗng và vết nứt chân tóc đến 0,4mm. Radseal có khả năng chống nước hiệu quả, chống mài mòn và tăng độ đàn hồi cho bê tông. Ứng dụng thi công cho các hạng mục sàn mái, sàn đậu xe, tường bê tông,…

Inconbar SW: là sản phẩm dạng sợi được chế tạo chính bởi sodium bentonite với cao su butyl dùng cho chống thấm mạch ngừng bê tông và các ống xuyên bê tông. Nó có thể được sử dụng trong môi trường có chất hóa học xâm hại.

 

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.