13:08 - 16/08/2021

RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH

TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

 

Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021. 

Các công nghệ chống thấm bằng màng phủ hay vật liệu quét tạo màng làm cản nước thâm nhập vào bê tông nhưng đồng thời cũng ngăn hơi nước thoát ra ngoài. Nó không có khả năng giúp cho bê tông cải thiện độ cứng bề mặt để chịu các lực va đập, không hàn gắn các vết nứt nên lớp tấm trải có thể bị rách khi bê tông xảy ra đường nứt trong quá trình sử dụng. Trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam càng dễ gây ra hiện tượng bong tróc tự nhiên của lớp màng phủ. Bên cạnh việc thi công phức tạp, nó gây tổn thất chi phí của công trình và ảnh hưởng tới môi trường và con người.

Nhưng với công nghệ chống thấm phun thẩm thấu bằng dung dịch Sodium Silicate biến tính sinh hóa Radcon Formula #7 đã giải quyết được các hạn chế trên, bảo vệ bê tông công trình lâu dài, thành phần không độc hại, thân thiện với con người và môi trường. Sau khi phun vào bê tông, Radcon #7 trở nên làm một với bê tông, thâm nhập suốt chiều sâu của đường nứt, phát triển vào 2 bên thành vết nứt, tái hàn gắn các vết nứt trong tương lai. Radcon #7 luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí, hơi ẩm thoát ra, vừa ngăn chặn bê tông không hấp thụ hơi nước và nước vào sâu bên trong, với khả năng làm tăng độ cứng bề mặt,.. phù hợp cho các công trình ở khu vực chịu sốc nhiệt cao như sàn mái, mặt sàn cầu,…

Hạng mục sửa chữa bao gồm phần tầng hầm sau khi gỡ bỏ các lớp epoxy cũ, làm vệ sinh bề mặt và phun Radcon #7 lên bề mặt bê tông, sau 7 ngày có thể bảo dưỡng nước và bắt đầu mài bóng sàn (650m2). Tiếp đến là khu vực trên sàn mái bao gồm các khu trồng cây, bể bơi, sân khởi động, nhà bếp, kho thực phẩm…với diện tích xử lý 520 m2.

1.png

2.png

3.png

Trường Mầm Non-Tiểu Học Kiến Tạo ICS tại 915 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2 là ngôi trường song ngữ được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại với màu sắc trang nhã, ánh sáng hài hòa, không gian đa dạng, cho phép nhiều sự lựa chọn với mọi học sinh. Do đó, mang lại bầu khí ấm áp, vui tươi và đơn sơ giúp trẻ cảm nhận được sự bình an, thoải mái, khơi gợi hứng thú, kích thích sáng tạo để trẻ thỏa sức khám phá, thỏa sức trải nghiệm và uyển chuyển, linh hoạt trong việc chọn lựa không gian đáp ứng nhu cầu hoạt động của trẻ.

4.png

Copyright by Chong Tham Dong Duong - Thiết kế website bởi Đẳng Cấp Việt