Sản phẩm

INCONSEAL.IC

INCONSEAL.IC

Vật liệu chống thấm gốc xi măng có cơ chế mao dẫn xâm nhập –

hoạt hóa kiến tạo tinh thể sâu trong bê tông

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

INCONSEAL.IC là vật liệu chống thấm theo dòng nước một thành phần gốc ximăng, đặc biệt được thiết kế cho việc thấm sâu vào mạng những hạt bê tông và qua một chuỗi của những phản ứng hóa học hình thành những tinh thể không tan rã, bịt kín mạng những hạt đã đề cập trên chặn đứng sự xâm nhập của nước và hoạt động để chống lại áp lực. INCONSEAL.IC không làm biến đổi những điều kiện của sự trao đổi hơi nước của hạng mục, do vậy cho phép sự thoát hơi nước cách tự nhiên.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:

INCONSEAL.IC được khuyến khích dùng để cung cấp cho bê tông và hồ vữa với tất cả những đặc tính chống thấm dài lâu. Vì vậy, chúng ta có thể thực hiện chống thấm tốt trên nhiều dạng bề mặt tiếp nhận khác nhau: bê tông, vữa lót, hồ vữa ximăng, khối bê tông, gạch, v.v… Với khả năng chịu đựng thời tiết cao và bề mặt hoàn thiện tốt của INCONSEAL.IC nên không cần phải được thi công lớp phủ với việc sơn lên nó, hay những tính chất mỹ thuật và trang trí của những vật liệu hoàn thiện khác.

Trong số những thi công ứng dụng đáng quan tâm chú ý sử dụng nó để chống thấm:

 • - Những cấu trúc bê tông chịu đựng áp lực nước thuận hay nghịch, tầng hầm, nền móng, hố thang, tường trong nhà hoặc ngoài trời,v.v…
 • - Những hồ bơi, hồ ao, suối đài phun và những bể nước.
 • - Những công tác trong xây dựng dân dụng: kênh mương, đập, cầu, đường hầm và phòng trưng bày, bể xử lý nước thải,v.v…
 • - Chống thấm trên những tường hay sàn nền có độ ẩm cao do mao dẫn.

INCONSEAL.IC tuân theo những đòi hỏi về vệ sinh để tiếp xúc với nước uống (theo báo cáo được phát hành của phòng thí nghiệm được xác nhận bởi Bộ Tiêu dùng & Sức khỏe).

ĐIỀU KIỆN BỀ MẶT:

Bề mặt nên chắc đặc và không có bất cứ chất gây ô nhiễm như dầu mỡ, những tồn tại rêu mốc, vữa trát, bụi, cát, những vật liệu lỏng lẻo, v.v… Những tồn tại của sơn và vật liệu chống thấm khác nên được làm sạch. Những muối và sự phấn hoa cũng nên đựơc làm sạch trước khi xử lý INCONSEAL.IC. Những khu vực bị hư hỏng phải được sửa chữa trước bằng INCONRAD MORTAR. Có những hướng nước phải được chặn đứng bằng INCONPLUG sau đó trát bằng INCONRAD MORTAR trước khi xử lý INCONSEAL.IC. Trước khi xử lý INCONSEAL.IC trên bất cứ bề mặt nào, thì cũng nên xử lý bão hòa nước trước.

XỬ LÝ NHƯ VỮA LỎNG:

Chuẩn bị một lượng nước cần thiết, thêm INCONSEAL.IC vào, khuấy ngay hỗn hợp trộn cho đến khi việc thên INCONSEAL.IC hoàn tất. Với một sự chỉ dẫn đơn giản, dùng khoảng 6-7 lít nước cho mỗi bao 25kg INCONSEAL.IC. Nên dùng một máy khuấy.

Việc trộn bắt đầu với một ít nước, khuấy chậm nhưng liên tục. Thêm nước vào hỗn hợp nhão đều cho đến khi có hỗn hợp sệt thích hợp, cố gắng tránh hình thành vón lợn cợn. Không nên khuấy nhanh sẽ tạo những bọt khí, từ đó sẽ xuất hiện những lỗ li ti hay lỗ trống khi xử lý. Để ngưng hỗn hợp sau khi trộn khoảng 5-10 phút để có một sự gia tăng về tính định hình. Hỗn hợp trộn tồn tại trong khoảng 30 phút.

Những bước tiếp theo cho việc thi công xử lý là :

 1. Làm ẩm bề mặt bằng việc phun nước sạch.
 2. Thi công hỗn hợp trộn của INCONSEAL.IC và nước với cọ quét lông ngắn đặc biệt, phủ lớp thứ nhất lên toàn bộ bề mặt.
 3. Để lớp phủ khô 6 hay 12 giờ, tùy thuộc những điều kiện thời tiết.
 4. Làm ẩm lớp phủ để giúp sự định hình trước khi thi công lớp phủ thứ hai.
 5. Thi công lớp thứ hai lên toàn bộ bề mặt, theo hướng dấu cộng (vuông góc với lớp thứ nhất)

Làm ẩm bề mặt đôi lúc để thu được sự định hình đồng nhất.

XỬ LÝ NHƯ RẮC BỘT VÀ ĐÁNH BAY:

INCONSEAL.IC có thể được xử lý bằng rắc bột khô trên những bề mặt nằm. Trong trường hợp này, trên mặt bê tông, nơi đã hoàn toàn bão hoà nước, lớp thứ nhất của bột khô sản phẩm được rắc đồng đều với tỉ lệ khoảng 0.75-1.0kg/m2. Sau 1-3 giờ, việc đổ bê tông tươi không làm hại việc xử lý trước đó. Sau khi đổ bê tông, và khi bê tông bắt đầu chuyển biến định hình (có thể bước lên và có thể đánh bay), rắc lớp thứ hai của bột khô sản phẩm theo tỷ lệ khoảng 1.0-1.5kg/m2, và đánh bay lớp mặt hoàn thiện để tạo một lớp mặt nguyên khối. Có thể tưới nhẹ nước trong khi đánh bay để tạo độ thấm sâu tốt hơn hay để ngăn ngừa việc lớp phủ khô. Trường hợp nếu chỉ có duy nhất lớp phủ cuối cùng trên bê tông tươi được xử lý, thì định mức nên từ 1.5-2.5kg/m2. Việc thi công rắc đồng nhất và liên tục là rất quan trọng, cho phép đủ lượng sản phẩm trên toàn bộ bề mặt.

NHỮNG KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT:

-          Không xử lý khi nhiệt độ dưới 5oC hay khi tuyết có thể đóng trong khoảng 24 giờ sau khi xử lý.

-          Không thi công xử lý cho những bề mặt bị đóng tuyết hay đóng băng.

-          Không làm quá ẩm trên mặt tường khi nhiệt độ thấp, không tới 5oC.

-          Không xử lý trên thạch cao, sơn hay vôi.

-          Bảo dưỡng ít nhất 7-14 ngày (tùy thuộc độ ẩm và nhiệt độ) trước khi ngâm nước hay sơn.

-          Để lắng đọng, trước khi tiếp xúc nước uống, nên súc rửa vài lần với nước trước khi chứa sử dụng cuối cùng.

ĐỊNH MỨC:

Để có một công tác chống thấm đúng và được xử lý bằng vữa lỏng, định mức khuyến khích là 1.5-2.5kg/m2 cho 2 lớp phủ. Với trường hợp có áp lực nước như trong hồ bơi, bể nước,v.v… xử lý tối thiểu 3 lớp phủ với định mức cuối cùng là 3-4kg/m2.

MÀU SẮC:

INCONSEAL.IC được cung cấp với 2 màu: trắng & xám.

CÁC CHỨNG NHẬN:

Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu CE: Standard EN 1504-2 & Directive 89/106/EEC on construction products.

INCONSEAL.IC được chỉ định để sử dụng khi tiếp xúc với nước uống, theo báo cáo Migration Report No. 0670612200 Joaquin Riera Tuebols.

Sản phẩm được phê duyệt của: Beijing Chinese Official Laboratory (Report No. 20035-0118 and No. 2004-B-C- 1252), Shanghai Chinese Official Laboratory (Report No. WH04-0111).

ĐÓNG GÓI & LƯU TRỮ:

INCONSEAL.IC được đóng 25kg trong những bao nhiều lớp. INCONSEAL.IC nên được lưu trữ trong những bao nguyên niêm. Thời gian lưu trữ nguyên bao không quá 12 tháng..

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.