Sản phẩm

INCONBAR SW

INCONBAR SW ®

Sản phẩm dừng nước gốc Sodium Bentonite

 

ĐẶC ĐIỂM:

INCONBAR SW là sản phẩm dạng sợi được chế tạo chính bởi sodium bentonite với cao su butyl dùng cho chống thấm mạch ngừng bê tông và các ống xuyên bê tông. Nó có thể được sử dụng trong môi trường có chất hóa học xâm hại.

DỮ LIỆU KỸ THUẬT

Sợi INCONBAR SW được kết cấu bởi 75% chất Sodium bentonite thiên nhiên và 25% cao su butyl

• Màu sắc:                                Đen

• Tỉ trọng:                                  1,4 - 15 g / cm3

• Độ trương nở:                        tối thiểu 400% khối lượng khô của nó

• Nhiệt độ thi công:                   từ -15oC đến + 50oC

• Kháng áp lực thủy tĩnh:           8 bar

ĐẶC TÍNH HOẠT ĐỘNG:

Giữa hai lần đổ bê tông sẽ định hình một mối nối thi công. Tại mối nối này có sự phân cách rất nhỏ giữa hai bên thân bê tông, xảy ra do thời gian ninh kết của mỗi đợt đổ bê tông có sự khác biệt về thời gian. Các vết nứt nhỏ có thể xuất hiện. Tại đây vẫn có thể xuất hiện các bọng rỗng bê tông nhỏ. Khu vực của mối nối này rất dễ bị nước xâm nhập. Sản phẩm được lắp đặt tại đây sẽ hoạt hóa và trương nở khi tiếp xúc với nước thâm nhập. Thể tích trương nở đạt trên 400% khối lượng ban đầu của nó do đó tạo cơ chế chống thấm tuyệt vời.

CÁCH SỬ DỤNG:

Tính toán khối lượng mạch ngừng cần lắp đặt theo chiều dài của mối nối thi công. Các sợi nối tiếp được lắp đặt đầu này sát vào đầu kia. Không cần chồng mí.

INCONBAR SW sẽ hoạt động hiệu quả với các khuyến cáo sau đây:

 • Bề mặt bê tông lắp đặt INCONBAR SW cần khô, không đọng nước, không bụi bẩn, tạp chất, Đã được loại bỏ các phần bê tông dư thừa và vỡ rời (dùng bàn chải).
 • Có thể lắp đặt INCONBAR SW trực tiếp trên các bề mặt bê tông lồi lõm mà không cần bù phẳng.
 • INCONBAR SW được lắp đặt vào giữa mạch bê tông khi cả hai bên (hoặc hai phía) đều có áp lực nước. Khi chỉ có áp lức nước một bên thì INCONBAR SW được lắp đặt lệch về phía chịu nước nhưng vẫn nằm bên trong lớp thép đầu tiên.
 • Để định vị và đảm bảo việc bám dính giữa INCONBAR SW với bề mặt bê tông ta có thể dùng một trong hai cách sau:
 1. Dùng keo chuyên dụng quét trước vào khu vực lắp đặt, khi keo đổi màu thì lắp đặt INCONBAR SW bên trên lớp keo.
 2. Chốt bằng đinh đóng bê tông theo từng cách khoảng tùy vào mạch ngừng đứng hoặc mạch ngừng ngang.

ĐÓNG GÓI:

05 Mét/Cuộn x 6 cuộn (30 Mét/thùng) Mỗi cuộn có một lớp giấy phân cách dọc theo sợi và phân cách giữa các cuộn với nhau. Kích thước: 19x25mm.

Trọng lượng cả bao bì của mỗi thùng có chứa 30 Mét INCONBAR SW là: 25,5 Kg

 inconbar-409.jpg

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.