Sản phẩm

INCONDRY.E

INCONDRY.E®

Vật liệu chống thấm gốc xi măng hai thành phần

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

INCONDRY.E là một sản phẩm đóng sẵn hai thành phần dựa trên thành phần những ximăng đặc biệt và nhựa tổng hợp dạng nhũ tương. INCONDRY.E cung cấp việc chống thấm hiệu quả trên những bề mặt được ứng dụng, tránh nước đi xuyên qua và hoạt động tích cực dưới những điều kiện có áp lực nước. Ngoài ra, với tính năng co giãn cao cho phép có thể bịt kín những đường nứt có thể xảy ra qua quá trình định hình, co giãn nhiệt, v.v…, duy trì việc chống thấm và bảo vệ bê tông. Với công thức đặc biệt INCONDRY.E không làm thay đổi những điều kiện trao đổi khí của vật được xử lý, do đó cho phép quá trình thoát hơi nước cách tự nhiên.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:

INCONDRY.E đặc biệt được khuyến khích:

 • Khi chống thấm và bảo vệ cho những đường nứt hay những nơi có sự dịch chuyển. Với khả năng kháng thời tiết cao và sự hoàn thiện tuyệt vời, sản phẩm có thể để trơ mà không cần sơn phủ lên trên, thu được những đặc tính hoàn thiện thẩm mỹ và trang trí của những vật liệu hoàn thiện khác.
 • Khi bảo vệ và chống thấm những công trình dân dụng : đường hầm, kênh mương dẫn nước, silos, dầm và cột trong xây dựng cầu đường, đập nước, dự án xử lý nước thải,v.v…
 • Cho chống thấm và bảo vệ tầng hầm và móng ngầm, phòng trưng bày, tường,v.v… luôn luôn thi công với áp lực trực tiếp.
 • Cho chống thấm và bảo vệ những bể chứa nước mặn.
 • Bảo vệ bê tông kết cấu chống lại sự cac-bon hóa, nguyên nhân là nhờ tính kháng cao của nó tới sự phát tán dioxide cacbon.
 • Bảo vệ bê tông chống lại những môi trước khắc nghiệt : nước sulphate, nước mặn, những môi trường ô nhiễm, v.v… nhờ tính không thấm cao những ion và khí ô nhiễm.
 • Bảo vệ bê tông qua những chu kỳ thay đổi nhiệt nóng/lạnh.

 

NHỮNG LỢI ÍCH:

 • Lớp phủ chống thấm.
 • Tính co giãn cao (khắc phục những vết nứt).
 • Bịt kín CO2, nhưng cho hơi nước thoát ra.
 • Bám dính tuyệt vời trên nhiều dạng bề mặt khác nhau.
 • Chịu được những môi trường khắc nghiệt : nước mặn, những nước sulphate (muối), những môi trường ô nhiễm,v.v…

 

 • Bảo vệ cao khỏi sự cacbon hoá và thẩm thấu chloride, cũng như những ion hay khí ô nhiễm khác có thể làm giảm tuổi thọ của bê tông kết cấu.
 • Chịu được những chu kỳ thay đổi nhiệt nóng/lạnh.
 • Không độc hại.
 • Dễ thi công ứng dụng.
 • Không muối chloride.

 

ĐIỀU KIỆN BỀ MẶT:

Bề mặt, nơi dự định xử lý, phải đặc chắc và không dầu, nhớt sơn và/hay tồn tại những yêu tố không mốc meo, vữa trát, vật liệu bám dính lỏng lẻo, cát, bụi hay bất kể những chất ô nhiễm khác nào. Sản phẩm được khuyến khích chuẩn bị bề mặt một cách thích hợp, tốt nhất là bằng sử dụng những phương tiện cơ khí máy móc (thổi cát, chổi quét mạnh, v.v…).

Bề mặt quá láng và/hay ít lỗ rỗ, chúng cũng phải được xử lý bằng những phương tiện cơ khí máy móc để cung cấp một bề mặt nhám ráp thích hợp. Những muối khoáng và những sự phấn hoa phải được làm sạch trước khi ứng dụng INCONDRY.E. Những khu vực hư hỏng phải được sửa chữa trước với INCONRAD MORTAR.

CÁCH THỨC SỬ DỤNG:

INCONDRY.E được cung cấp theo tỉ lệ thích hợp cho cả hai thành phần. Để pha trộn một cách đúng đắn, được khuyến cáo là nên trộn ban đầu toàn bộ sản phẩm bột khô với 60% thành phần dung dịch và khuấy đều cho đến khi có được một hỗn hợp đồng nhất và không có những vón cục lợn cợn. Thêm phần chất lỏng còn lại từng ít một và khuấy đều tốc độ chậm để ngăn ngừa bóng khí định hình. Để sản phẩm lắng lại khoảng 5 phút, trộn lại ngay sau đó. Một lần hỗn hợp trộn được chuẩn bị, chúng ta có khoảng từ 30-60 phút cho duy trì hỗn hợp trộn,  tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Có thể thêm tối đa 2% nước vào hỗn hợp để làm giảm độ sệt của ứng dụng (thời tiết nóng) mà không ảnh hưởng đến những tính chất của sản phẩm.

THI CÔNG ỨNG DỤNG:

Được tư vấn thi công ứng dụng tối thiểu 2 lớp phủ, với một định lượng khoảng 1.0-1.2kg/m2, thời gian chờ giữa hai lớp phủ khoảng 12-24 giờ. Khi thi công, theo các bước dưới đây :

 • Làm ẩm bề mặt bằng phun nước sạch.
 • Thi công lớp thứ nhất INCONDRY.E trên toàn bộ bề mặt với một chổi cọ quét lông ngắn đặc biệt hay trục lăn. Khi thi công trên những bề mặt láng, có thể sử dụng khăn.
 • Để lớp phủ khô khoảng 12-24 giờ, tùy thuộc những điều kiện thời tiết.
 • Làm ẩm lớp phủ thứ nhất và thi công lớp thứ hai INCONDRY.E trên lớp thứ nhất, vì vậy phải chắc rằng tất cả được phủ kín, và cũng để chờ khô.
 • Cứ thực hiện như các bước trên trường hợp muốn thi công lớp thứ ba.
 • Để chờ khoảng 7-14 ngày trước khi muốn chứa nước, tùy thuộc điều kiện thời tiết.
 • Đối với những bể mà dự định chứa nước uống, xúc rửa nước vài lần trước khi sử dụng.

Những dụng cụ phải được làm sạch chỉ với nước trước khi sản phẩm khô.

Sản phẩm phải được thi công ở nhiệt độ giữa khoảng +5oC và 30oC, bảo vệ thi công khỏi việc khô quá nhanh, đặc biệt khi việc thi công phải chịu điều kiện gió và nắng chiếu quá mạnh. Cũng như bảo vệ khỏi mưa và đông tuyết.

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT:

 • Không thi công ứng dụng khi nhiệt độ dưới 5oC hay khi việc đông tuyết có thể xảy ra trong khoảng 24 giờ sau khi thi công.
 • Không ứng dụng trên những bề mặt đóng băng hay đông tuyết.
 • Không làm ẩm mặt tường quá nhiều khi nhiệt độ thấp, luôn luôn trên 5oC.
 • Không ứng dụng trên thạch cao, sơn hay vôi.

CẤM ỨNG DỤNG:

Không ứng dụng sản phẩm với ngược chiều áp lực nước.

Sản phẩm không  thay thế những vật liệu chống thấm co giãn truyền thống hay vải sợi asphalt.

ĐỊNH MỨC

Với thi công chống thấm đúng đắn, định lượng khuyến cáo là khoảng 1.0-1.2kg/m2 mỗi lớp phủ.

Với những điều kiện có áp lực nước như trong hồ bơi, bể chứa,v.v…được khuyến cáo thi công ứng dụng tối thiểu ba lớp phủ.

MÀU SẮC SẢN PHẨM:

INCONDRY.E được cung cấp màu xám, trắng và xanh dương

 

 

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.