Sản phẩm

INCONCEM

INCONCEM®

Vật liệu chống thấm gốc xi măng thủy lực cho nền móng

MÔ TẢ:

INCONCEM® là vật liệu chống thầm gốc xi măng thủy lực được phát triển để ngăn chặn nước không xâm nhập vào kết cấu bê tông nằm trên hoặc dưới mực nước ngầm. INCONCEM® được đặc biệt khuyến cáo dùng như giải pháp chống thấm hiệu quả cho các hạng mục tầng móng và các khu vực dùng vữa nhằm ngăn sự thâm nhập của nước. Với đặc điểm thi công dễ, INCONCEM® đã trở nên giải pháp thấp tiền và đáng giá trong công tác chống thấm của thị trường hiện nay. INCONCEM® có một công thức chế tạo đặc biệt cho phép việc thoát hơi của lớp nền.

LÃNH VỰC ỨNG DỤNG:

INCONCEM® được dùng trong các công việc ngăn chặn ẩm ướt của công trình với hiệu quả chống thấm tối ưu cho: bê tông lớp vữa tô, vữa xi măng xây dựng, gạch Block bê tông, tường gạch vữa, ...

INCONCEM® đặc biệt được dùng chống thấm cho nền móng nằm trên hoặc dưới mực nước ngầm. INCONCEM®  cũng được dùng chống thấm cho các hạng mục chịu xâm thực của nước bề mặt thấm xuống. INCONCEM®  cũng được dùng như một lớp ngăn sự phát triển mao dẫn của hơi ẩm lên các hạng mục của công trình xây dựng.

ĐIỀU KIỆN CHUẨN BỊ BỀ MẶT

 1. Bề mặt phải được làm sạch tạp chất như dầu mỡ, hóa chất gỡ ván khuôn, các lớp vữa thừa, bụi, cát và các phần vật liệu bị rời lỏng khỏi bề mặt công trình, vv.
 2. Các lớp sơn và các lớp chống thấm cũ phải được triệt bỏ tẩy sạch, các vết thấm đọng và ố canxi hoặc các thành phần khác của bê tông bị rò rỉ ra ngoài cũng phải được làm sạch trước khi thi công INCONCEM® .
 3. Bề mặt tốt nhất để thi công INCONCEM®  được tẩy cơ học bằng máy như phun cát, chà chổi cát (chổi sợi thép), vv. Điều này thật cần thiết khi bề mặt công trình quá nhẵn và đặc kín. Các khu vực bị hư hỏng cần phải được sửa chữa trước tùy theo đặc điểm của từng khu vực mà ứng dụng sửa chữa theo cách thức tư vấn của nhà cung cấp Đông Dương WP JSC. Các khu vực có rò rỉ nước thì cần phải dùng INCONPLUG xử lý chặn nước trước khi thi công INCONCEM® .

CÁCH SỬ DỤNG INCONCEM®:

Trộn INCONCEM® với nước sạch trong vật chứa phù hợp, khuấy đều cho đến khi ta có được một hỗn hợp sệt và đồng nhất. Pha nước theo liều chỉ định sau:  Dùng 6-7 lít nước cho mỗi bao INCONCEM®  25 kg (dùng từ 0.24 – 0.28 lít nước cho 01 kg INCONCEM® ). Cố gắng trộn đều với đủ thời lượng để có một hỗn hợp không bở rời và đồng nhất bao có thể. Khi khuấy trộn INCONCEM®  nên dùng máy khuấy. Sau khi khuấy xong nên để hỗn hợp định hình sau 10 phút mới đem thi công.  

PHƯƠNG ÁN THI CÔNG:

Việc thi công INCONCEM®  được thực hiện theo các bước sau;:

 1. Làm ẩm bề mặt bằng phương pháp phun nước sạch lên bề mặt.
 2. Thi công xử lý hỗn hợp INCONCEM® bằng cách dùng chổi sợi ngắn chuyên dụng nhúng hỗn hợp và quét lên toàn bộ bề mặt cho lớp thứ nhất.
 3. Để lớp thứ nhất ninh kết và khô từ 8-12 tiếng tùy theo điều kiện nhiệt độ, độ ẩm không khí và thời tiết.
 4. Tạo ẩm cho lớp INCONCEM®  thứ nhất để tăng cường sự ninh kết tối đa cho lớp thứ nhất ngay trước khi xử lý thi công lớp thứ hai.
 5. Xử lý thi công lớp thứ 2: Được quét theo hướng vuông góc với lớp thứ nhất cho toàn bộ bề mặt công trình được thi công. Nều lớp thứ nhất được quét theo chiều đứng thì lớp thứ hai phải quét theo chiều ngang hoặc ngược lại.
 6. Cần thỉnh thỏang bảo dưỡng nước tạo ẩm cho lớp thứ hai giúp cho sự ninh kết đồng đều khắp.

KHUYẾN CÁO ĐẶC BIỆT:

▪ Không thi công khi INCONCEM®  nhiệt độ môi trường dười 50 C

▪ Không thi công INCONCEM® trên bề mặt công trình đang bị đóng băng hoặc phủ sương giá

▪ Không tạo ẩm cho bề mặt tường khi nhiệt độ môi trường quá thấp dưới  5 ºC.

▪ Không xử lý INCONCEM® trên các bề mặt  thạch cao, bề mặt có sơn hoặc vôi.

▪ Một khi INCONCEM® đã được xử lý bề mặt và nếu có các hoạt động thi công khác tiếp tục ngay gần bên thì cần dùng các tấm bạt nhựa che chắn. Tránh bị hư hại từ các hoạt động thi công này.

▪ Tương tự như các loại vữa tạo cứng bề mặt khác hỗn hợp INCONCEM® không nên thi công trên các bề mặt công trình luôn luôn có sự rung động.

▪ Khi thi công cho các bề mặt công trình còn mới cần phải xem xét thời gian ninh kết và định hình của kết cấu có đủ hay chưa trước khi thi công hỗn hợp INCONCEM®, thông thường thời gian này được tính 28 ngày tuổi.

▪ Các lớp quét từ hỗn hợp INCONCEM® không có độ bền lâu dài khi bị phơi dưới ánh sáng mặt trời. Nó không kháng được tia UV lâu dài. Do đó INCONCEM® chỉ được dùng để thi công cho tầng hầm có lớp đất và tầng móng hoặc các hạng mục trong nhà không chịu ánh nắng trực tiếp.

ĐỊNH MỨC:

 1. Khi không có áp lực thủy tĩnh: định mức xử lý vật liệu là:  1,5 – 2.0 kg /m2
 2. Khi có áp lực thủy tĩnh (hồ bơi, hồ chứa nước…): định mức xử lý vật liệu là:  3.00 - 4.00 kg /m2

MÀU SẮC:

INCONCEM® được cung cấp với màu xám hoặc trắng nhẹ.

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.