Sản phẩm

RADMYX

RADMYX HỖN HỢP

TẠI SAO BÊ TÔNG BỊ RÒ RỈ NƯỚC

Trong quá trình định hình, bê tông tiêu thụ và phóng thích hầu hết nước đã được trộn trong cấp phối, để lại nhiều khoang - mạng - ống rỗng chính là hệ thống ống khí và vi mạch. Việc thoát hơi ẩm không kiểm soát khiến cho bê tông co ngót gây nứt rạn. Khi xuất hiện nước ở các giai đoạn sau, thì chính hệ thống vết nứt, ống khí và mao dẫn này khiến cho bê tông bị nhiễm thấm và làm cấu trúc hư hại dần dần.

RADMYX LÀM ĐƯỢC GÌ?
Các hoạt chất trong Radmyx phản ứng với các sản phẩm sinh ra trong quá trình xi măng thủy hóa, tạo ra mạng tinh thể dạng - sợi, không hòa tan. Những tinh thể này lấp đầy các đường nứt, các lỗ rỗng và các mao dẫn trong kết cấu, chặn các dòng thấm và ngăn nước rò rỉ qua bê tông.

RADMYX HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

    
                   Hình 1                                                Hình 2 

                               Hình 1: Mao dẫn -> Thâm nhập -> Phân bố
                               Hình 2: Hoạt hoá -> Kết tinh -> Hàn gắn

Chính quá trình thẩm thấu - khuếch tán đã tạo điều kiện cho Radmyx thâm nhập sâu và phát triển tinh thể kín trong bê tông. Thẩm thấu - khuếch tán là hoạt động chuyển dịch các hợp chất có từ vùng đậm sang vùng loãng hơn, lưu thông vượt qua hệ thống rào chặn (của bê tông) đã bị nhiễm thấm cục bộ (bởi nước hoặc hơi ẩm). Hệ thống tinh thế được sản sinh qua các phản ứng giữa Radmyx với các SP thủy hóa trong bê-tông cùng với nước. Hợp chất được phân tán từ chỗ có mật độ cao nhất (như khi xử lý hợp chất dạng vữa tại bề mặt hoặc dùng chất trộn chung trong kết cấu) sang các nơi chưa có để sau này lại tiếp tục phản ứng kết tinh khi nước xuất hiện, ngăn chặn nước thâm nhập.

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Hệ thống chống thấm mao dẫn Radmyx là giải pháp trọn vẹn “chỉ một lần-cho tất cả” để chống thấm cho kết cấu bê tông dưới cốt ngầm như các tầng hầm, đường hầm, cống, bể chứa nước.

Radmyx có thể ứng dụng trộn trong bê tông, quét trên bề mặt, rắc khô hoặc chế thành vữa, để kháng nước hiệu quả ở cả hai chiều thuận và nghịch.
Radmyx phản ứng với các sản phẩm thủy hóa từ xi măng để kiến tạo mạng tinh thể trong vết nứt, ống khí và mao mạch kết cấu của bê tông – qua đó chặn đứng hiệu quả các dòng thấm. Việc chống thấm thường sẽ hoàn tất trong 5-7 ngày sau khi xử lý.
Sau tiến trình thâm nhập - hoạt hóa - kết tinh - chống thấm ban đầu cho trúc thành công, thì hoạt chất trong  Radmyx vẫn thường trực chế ngự trong bê tông. Sau này khi nước xâm nhập do có sự cố, các hoạt chất sẽ lại tái lập tiến trình hàn gắn.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
ĐA DẠNG - Radmyx được xử lý cho công trình cũ và mới theo nhiều cách: trộn trong bê-tông/ hỗn hợp quét/ rắc khô/ làm vữa sửa chữa.
ĐƠN GIẢN - Radmyx thi công dễ dàng và hiệu quả. Khâu chuẩn bị đơn giản và thuận lợi.
TIN CẬY - Giảm thiểu rủi ro thất bại trong việc giúp bê tông kín nước – khác biệt với công nghệ màng phủ dễ bị tách lớp, xuống cấp, thủng rách hoặc bị tổn hại trong quá trình hoạt động tiếp theo.
THUẬN TIỆN - Radmyx có thể thi công ngay sau khi tháo cốp pha, không cần lớp bảo vệ hay các tấm thoát nước đứng trên bề mặt bê-tông do phương pháp chống thấm này không có nguy cơ bị hư hỏng trong lúc xây dựng, kể cả thời gian khai thác công trình sau này.
LÂU BỀN - Không cần thi công lại hoặc bảo trì trong tương lai - Ramyx vẫn duy trì hoạt động trong tuổi thọ của kết cấu với bảo hành là 50 năm.
HIỆU QUẢ - Thi công nhanh chóng và đơn giản giúp hợp lý tiến độ xây dựng – tiết giảm thời gian và chi phí.
AN TOÀNRadmyx không độc hại, an toàn cho các hạng mục chứa nước sinh hoạt và không thải ra VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi)

 

ÁP DỤNG CT MỚI VÀ SỬA CHỮA CT CŨ – HIỆU QUẢ CHỐNG THẤM NGƯỢC SAU 7 NGÀY

Ngày 1 
 

Ngày 2

Ngày 7


BẢO HÀNH
Radmyx hỗn hợp được bảo hành chất lượng sản phẩm bởi Radcrete Development Pty. (Australia) thời hạn 50 NĂM. Khách hàng cần thực hiện và cung cấp đầy đủ hồ sơ công trình theo hướng dẫn của NSX.

BAO BÌ – ĐÓNG GÓI

Radmyx được gia công sản xuất theo đúng công thức của NSX Radcrete Development Pty (Australia).
SP dạng bột hỗn hợp. Đóng trong bao 2 lớp (1 lớp PP + 1 lớp PE)

a.jpgb.jpg

                                                                                                            TL tịnh: 20kg/ bao 


Cendavi Việt Nam.

 

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.