Sản phẩm

RADCON FORMULA #7

MÔ TẢ

Radcon #7 là một dung dịch silicate biến tính sinh hoá có tác dụng chống thấm lâu bền cho bê tông. Chất này sẽ thấm sâu vào trong bê tông, phản ứng với canxi tự do và nước để tạo nên phức hợp gel, calcium silicate hydrate (TSH) không tan trong nước hàn gắn các vết nứt, lỗ rỗ li ti. Các gel này tạo thành rào cản nằm bên trong bê tông để chống lại sự xâm thực của nước và các chất gây ô nhiễm như ion clorua. Radcon #7 sẽ hàn gắn các vết nứt hiện hữu lên tới 2mm. Sản phẩm Radcon #7 luôn luôn tồn tại trong bê tông và sẽ tái hoạt động khi tiếp xúc với nước và hàn gắn các kẽ nứt nhỏ như sợi tóc trong tương lai. 

 

PHƯƠNG PHÁP THI CÔNG
1. Tại các đường nứt phải chắc chắn phun xử lý Radcon #7 ngập các đường nứt.
2. Mức độ xử lý Radcon #7 ở khoảng 4 - 6 m
cho 1 lít tại bề mặt bê tông.
3. Khi bề mặt đã được xử lý khô (khoảng 2 - 6 giờ sau khi phun Radcon #7 sờ tay không dính), tiến hành ngay việc phun nước bảo dưỡng.
4. Ngày thứ 2 phun bảo dưỡng nước tiếp tục vài lần.
5. Ngày thứ 3 phun bảo dưỡng nước tiếp tục vài lần.
6. Sau 3 ngày phun nước bảo dưỡng, bề mặt xử lý sẽ được bơm ngập nước để theo dõi xác định chắc chắn hoàn tất việc xử lý chống thấm. Thời gian thử nước ít nhất là 12 - 72 tiếng.

ĐỊNH MỨC THI CÔNG
Thông thường : 1 lít cho 5m2
Bề mặt trơn láng: 1 lít cho 6m2
Bề mặt nhám, gồ ghề: 1 lít cho 4m2
Bê tông trên 20 năm tuổi, nhiều rạn nứt: 1 lít/ 2m2
Đường nứt: 1 lít/3m dài của đường nứt

ĐIỀU GÌ KHIẾN RADCON #7 KHÁC BIỆT ? 
- Sản phẩm tồn tại lâu dài trong bê tông và có khả năng chống thấm các vết nứt sẵn có tới 2 mm ,ngay cả các vết nứt nằm trong vùng có biên độ thay đổi nhiệt cao như sàn mái.
- Tiếp đến Radcon #7 thẩm thấu vào trong bê tông tạo các mối liên kết, chuyển đổi hoá học và giữ nguyên hoạt tính để hàn gắn những vết rạn nứt mới nhỏ như sợi tóc khi tiếp xúc với nước . Điều này được khẳng định bởi việc áp dụng Radcon #7 trong các vùng xảy ra dư chấn động đất . 

LỢI ÍCH TỪ RADCON #7 
Nhanh chóng 
- Tốc độ thi công 150 - 800 m2/giờ

Dễ thi công
- Không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp
- Phương pháp thi công đơn giản, dễ kiểm tra bằng việc thử nước các khu vực đã xử lý Radcon #

Có thể đi lại ngay
- Sau khi xử lý Radcon #7 và phun nước bảo dưỡng lần thứ nhất, khoảng 1-6 giờ, cho phép đi lại - hoạt động ngay bên trên các sàn vừa xử lý chống thấm.
- Giúp tăng tiến độ TC, giảm các thiệt hại về thương mại trong việc xây dựng công trình.

Quản lý không rủi ro
- Radcon #7 được trực tiếp xử lý vào cấu trúc bê tông mà không cần có các lớp bảo vệ tiếp theo, khác hẳn màng phủ. Do đó khi công trình đang sử dụng có xuất hiện các vết thấm thì việc sửa chữa sẽ mau chóng - dễ dàng vì không phải phiền phứcbocs các lớp màng và lớp vữa bảo vệ bên trên. Radcon #7 giúp giảm chi phí sửa chữa và bảo trì CT đáng kể cho CĐT và nhà quản lý. 

Ứng dụng rộng rãi & đa dạng
- Radcon #7 được nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá rất cao.
- Sử dụng vào nhiều loại công trình bê tông khác nhau. Đã minh chứng được độ bền và chất lượng hoạt động 40 năm (1975-2014)

Quản lý không rủi ro
Radcon #7 là hợp chất gốc nước không độc hại cho con người và môi trường.
Hơi và khí ẩm thoát tự nhiên
- Khí hậu nhiệt đới ẩm thay đổi thất thường khiến hơi ẩm trong cấu trúc bê tông, dễ bị phóng thích gây bong rộp các lớp màng phủ bên trên. Nhưng với Radcon #7, ta có thể loại trừ được nhược điểm này vì Radcon #7 luôn tạo cơ chế van 1 chiều, vừa cho phép không khí & hơi ẩm thoát ra một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn bê tông không hấp thụ nước và hơi nước vào sâu bên trong. Đặc điểm này giúp bê tông tránh bị xuống cấp, kéo dài tuổi thọ. 

 

Cầu Nhật Tân (Hà Nội, Việt Nam)
Xử lý chống thấm 95,000 m2 mặt sàn cầu bằng vật liệu Radcon #7

 


 

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email: cendavi.vn@gmail.com
Tin tức