Sản phẩm

RADMYX CONCENTRADE

MÔ TẢ

Radmyx Concentrate (Radmyx Nguyên Chất) được trộn sẵn trong beton tươi như là một giải pháp dự phòng để tạo cơ chế bảo vệ cho beton khi phát sinh các rủi ro sau này, với các khả năng như: tái hàn gắn vết nứt/ kháng hóa/ chống xâm thực… Các hoạt chất trong Radmyx Concentrate phản ứng với các sản phẩm sinh ra trong quá trình xi măng thủy hóa, tạo ra mạng tinh thể dạng-sợi, không hòa tan. Những tinh thể này lấp đầy các đường nứt, các lỗ rỗng và các mao dẫn trong kết cấu, chặn các dòng thấm và ngăn nước rò rỉ qua beton.

Trong quá trình định hình, beton tiêu thụ và phóng thích hầu hết nước đã được trộn trong cấp phối, để lại khoang-mạng-ống rỗng chính là hệ thống ống khí và vi mạch. Việc thoát hơi ẩm không kiểm soát khiến beton co ngót gây nứt rạn. Khi xuất hiện nước ở giai đoạn sau, thì chính hệ thống vết nứt, ống khí và mao dẫn này khiến cho beton bị nhiễm thấm, đây là lúc Radmyx Concentrate sẽ hoạt động, tạo mạng tinh thể và hàn gắn bền vững.

RADMYX-CONCENTRADE.jpg

 

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH

NÂNG CAO CÁC ĐẶC TÍNH CƠ HỌC CỦA BÊ TÔNG

Khi được sử dụng trộn sẵn trong bê-tông, Radmyx sẽ nâng cao một số đặc tính cơ học của bê-tông. Điển hình như: Bê-tông mác 32Mpa có độ sụt thông thường 100mm (+/-20mm), thì cường độ sẽ được gia tăng lên đến 17,5% trong 28 ngày, độ co ngót giảm 10,5% trong 56 ngày. Hầu hết các đặc tính khác không thay đổi, tuy nhiên thời gian ninh kết sẽ kéo dài thêm khoảng 2 giờ, điều này cần được lưu ý cho quá trình hoàn tất.

GIA TĂNG CƯỜNG ĐỘ BÊ TÔNG 17,5%

 
Hình: 
Việc trộn sẵn Radmyx Concentrate trong bê tông còn giúp gia tăng cường độ của kết cấu rất đáng kể - 17,5%

GIẢM TÍNH THẤM

  
Radmyx Concentrate cho ta hiệu quả giảm thấm nước tới 93%. Chính là từ hệ thống mạng tinh thể Radmyx được phân bố và phát triền đều khắp trong khu vực đã hiện thực được khả năng tối ưu hóa công tác bảo vệ.

TỶ LỆ TRỘN

Radmyx Concentrate được trộn nguyên dạng tinh chất vào trong bê tông tươi hoặc beton khô theo định mức: 0,78kg cho mỗi mét khối bê tông (beton tươi).

BAO BÌ - ĐÓNG GÓI
Radmyx Concentrate được nhập khẩu về Việt Nam trong phuy sắt nguyên kiện 180kg tịnh.
Vật liệu bán lẻ sẽ được triết trong phuy nguyên vào bao bì nhựa/sắt (tái sử dụng) tùy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng.

 

 HẠNG MỤC ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

- Tầng hầm bê tông đổ tại chỗ
- Hố thang máy
- Tường gạch block xi măng cốt thép
- Hệ thống kênh mương
- Đường hầm
- Bể chứa nước
- Đập nước

CÁC HẠNG MỤC ỨNG DỤNG
Radmyx Concentrate được ứng dụng cho tất cả các loại beton xi măng cốt thép xây dựng ngầm trong đất, trong nước, trong nước biển, hoặc có thể tiếp xúc với hóa chất (trong ngưỡng hướng dẫn của NSX), như sàn & tường tầng hầm, hố thang máy, bể chứa nước, đường & hầm giao thông ngầm, cống ngầm, kênh bê tông dẫn nước, cọc cừ, cừ ván beotn, bể XL nước thải… Hoặc các kết cấu beton như: cột, dầm, đà… tầng trên của các công trình xây dựng dân dụng tại vùng duyên hải (đòi hỏi biện pháp chống xâm thực muối biển có trong không khí và hơi ẩm).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Radmyx Concentrate được bảo hành chất lượng sản phẩm bởi Radcrete Development Pty Australia thời hạn 50 NĂM. Khách hàng cần thực hiện và cung cấp đầy đủ hồ sơ công trình theo hướng dẫn của NSX.

 

     
Cendavi Việt Nam.

 

Sản phẩm tương tự
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.