RADMYX & RADCON FORMULA #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO CÁC DỰ ÁN NHÀ MÁY THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

Masan Group là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Masan đã đầu tư và hoàn thành chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn châu Âu. Masan đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thịt heo sạch, an toàn và giá cả hợp lý.

Masan đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt loại A. Theo đó, Masan đã tín nhiệm vật liệu chống thấm Radmyx, Radcon Formula #7 của Tập đoàn Radcrete (Australia) do Công ty CP Chống Thấm Đông Dương làm đại diện phân phối để ứng dụng cho hàng loạt các dự án xây dựng hệ thống bể nước, xử lý nước thải, sàn bê tông,....từ 2015 đến nay. Bao gồm các dự án:

NHÀ MÁY MASAN BÌNH DƯƠNG

2017

Đc: Tân Đông Hiệp A, Dĩ An, Bình Dương

Sản phẩm: Radcon #7

Khối lượng: Sàn bê tông khu lọc muối: 2.500m2

NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIA SÚC - ANCO NGHỆ AN

Đc : KCN Nam Cấm, Nghi Lộc, Nghệ An

Giai đoạn 1: 2015 & 2017

Khối lượng:  Radmyx HH: 5.500 m2

Giai đoạn 2: 2018

Khối lượng: Radmyx HH: 2.320 m2

HỆ THỐNG XỬ LÝ TRANG TRẠI S1 - NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIA SÚC - ANCO NGHỆ AN

4 giai đoạn: 2019

KL: Radmyx HH: 5.500 m2

NHÀ MÁY THỨC ĂN CHĂN NUÔI GIA SÚC - ANCO HẬU GIANG

2015

ĐĐ: KCN Nam Sông Hậu, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Khối lượng: Radmyx HH: 3.125 m2 - Bể nước thải

NHÀ MÁY THỰC PHẨM MASAN - KIÊN GIANG

2016

ĐC: TT Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Khối lượng: Radmyx HH: 287.50 m2 - Bể nước

NHÀ MÁY PROCONCO BÌNH ĐỊNH

2017

Đc: Lô A2.5-A2.6 KCN Nhơn Hòa, TX An Nhơn, Bình Định

Khối lượng: Radmyx HH: 1.775m2 - Bể xử lý nước thải

NHÀ MÁY THỰC PHẨM - TỔ HỢP CHẾ BIẾN THỊT – MASAN HÀ NAM

2018

Đc: KCN Đồng Văn, Hà Nam

Khối lượng: Radmyx HH: 2500m2

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TRANG TRẠI F1 - MASAN NGHỆ AN

2019

Đc: Quỳ Hợp, Nghệ An

Khối lượng: Radmyx HH: 11.500 m2 - Bể xử lý nước thải

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - MASAN MIỀN TÂY

4 giai đoạn: 2019

Đc: KCN Sông Hậu, Châu Thành, Hậu Giang

Khối lượng: Radmyx HH: 17.000 m2 - Bể xử lý nước thải

TỔ HỢP GIẾT MỔ VÀ CHẾ BIẾN THỊT TƯƠI - MASAN LONG AN

2020

Đc: KCN Tân Đức, Thị Xã Hựu Thành, Đức Hòa, Long An

Khối lượng: Radmyx HH: 1.825 m2 - Hố thang máy + Bể nước

1.jpg

2.jpg  3.jpg

4.jpg 5.jpg

6.jpg  7.jpg

Thư viện
Nhà sản xuất
HỖ trợ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ 24/7

0913 909 182
Email:dongduongwp.hn@gmail.com
Tin tức
 • RADMYX VÀ RADCON #7 ĐƯỢC ỨNG DỤNG TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NM THỰC PHẨM & THỨC ĂN CHĂN NUÔI CỦA TẬP ĐOÀN MASAN

  Khi Tập đoàn Masan bắt đầu mở rộng xây dựng các nhà máy đầu tư chuỗi sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại nuôi heo kỹ thuật cao và tổ hợp chế biến thịt đạt tiêu chuẩn Châu Âu, họ đã đầu tư toàn bộ hệ thống quy trình sản xuất, xử lý chất thải với công nghệ hàng đầu từ Châu Âu luôn đảm bảo nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A. Đông Dương chúng tôi vinh dự được đồng hành cộng tác trong việc thi công và cung cấp vật tư chống thấm & bảo vệ bê tông cho các công trình xây dựng nhà máy của Masan từ những năm 2010 đến nay với hai công nghệ chống thấm nổi bật là Radcon Formula #7 và Radmyx (hỗn hợp) của Tập đoàn Radcrete Pacific (Australia).

 • RADCON FORMULA #7 SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON-TIỂU HỌC ICS TẠI TP.HCM

  Công trình đã khởi công xây dựng được một năm nhưng các hạng mục chống thấm bằng màng phủ trước đây đã bị thấm lại và hư hỏng. Chủ đầu tư đã tin tưởng chọn Công Ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình Đông Dương (Intepro) làm thầu phụ bắt đầu sửa chữa vào tháng 06-2021.

 • DỰ ÁN URBAN VILLAGE GIAI ĐOẠN 2 TẠI PHNOM PENH ỨNG DỤNG RADMYX CONCENTRATE

  Dự án Khu phức hợp căn hộ & Trung tâm mua sắm Urban Village tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Phnom Penh, một điểm nóng về phát triển bất động sản, dọc theo Đại lộ Hun Sen và cách trung tâm thủ đô Campuchia chưa đến 10 phút. Là dự án chung cư tiêu chuẩn Hồng Kông lớn nhất tại Campuchia do Tập đoàn Goldfame (Hồng Kông) và Urban Hub (Campuchia) đầu tư và phát triển.

 • RADCON #7 CHỐNG THẤM CHO HỒ BƠI

  Đối với các công trình xây mới cũng như sửa chữa và cải tạo, khâu chọn vật liệu vô cùng quan trọng. Bởi vì chống thấm không tốt làm cho công trình mau chóng xuống cấp, sớm phải sửa chữa, làm lãng phí thời gian và tiền bạc rất nhiều. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp chống thấm và bảo vệ bê tông triệt để một lần là một quyết định khôn ngoan và tiết kiệm kinh phí nhất. Công ty CP Chống Thấm Đông Dương – Trung Tâm Xử Lý Kỹ Thuật & Thi Công Công Trình (Intepro) với kinh nghiệm hơn 27 năm thi công và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu, Mỹ, Úc

 • BÁO CÁO THỬ NGHIỆM RADCON FORMULA #7 DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CẦU THỦ THIÊM 2, TP.HCM

  Như chúng ta đã biết, Radcon #7 được phát minh bởi Tiến sĩ A.W Smith đến nay đã 46 năm từ 1975. Gần nửa thế kỷ ứng dụng thành công ngay trên công trường của trên 100 quốc gia, Radcon #7 đã trở thành sự lựa chọn thay thế tối ưu, và đang tiếp tục đạt được những kỷ lục hết sức thuyết phục trong ngành công nghệ chống thấm và bảo vệ bê tông. Hàng loạt các công trình giao thông tại Ý, Hoa Kỳ, Braxin, Nhật, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore,…đã được các cơ quan chính phủ chấp thuận Radcon #7. Tại Việt Nam, từ công trình cầu đầu tiên ĐaKrông tại Quảng Trị vào năm 2002 cho đến Cầu Mỹ Thuận, và đến nay đã hơn 3 triệu mét vuông bê tông công trình hạ tầng, dân dụng, công nghiệp, cầu-hầm-đường giao thông ở những nơi khí hậu khắc nghiệt khác nhau đã được thi công Radcon #7.